Share
Go down
Admin
Tổng số bài gửi : 11
Join date : 13/04/2018
Xem lý lịch thành viênhttp://linkhd.forumvi.com

Download Mathtype 6.9 Full - Phần Mềm Soạn Công Thức Toán Học

on Mon Apr 16, 2018 7:45 pm
Phần mềm MathType hỗ trợ giáo viên, các em học sinh, sinh viên soạn thảo công thức toán học một cách nhanh nhất trước khi chèn vào văn bản Word.

Với sự xuất hiện của mình, MathType đem tới cho người dùng một sự lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm được thời gian cũng như tăng cường độ chính xác trong các linh vực học tập, nghiên cứu.

Download:

http://123link.co/st?api=7d7c0cc309e505e2bfeb3ec5f0372a094f6beab1&url=https://drive.google.com/open?id=1ksslJz5hOj_e-a236JGHFDBvGmSu4OOK


Password nếu có: www.isoft.biz hoặc thuthuat.dianguc.info


Hướng dẫn cài đặt

1. Tải file về và giải nén. Chạy file cài đặt.

2. Trong bảng setup, mở file Crack key và điền vào.

3. Nhấn next cho đến khi kết thúc.

Giới thiệu MathType 6.9a:

MathType 6.9 là phần mềm hỗ trợ gõ công thức toán học 1 cách trực quan khi soạn thảo văn bản. Nếu như đã dùng chức năng gõ công thức toán học trong Word (Microsoft Equation), bạn sẽ rất dễ dàng dùng MathType, bởi vì MathType chính là bản mở rộng của công cụ đó (nó được Microsoft mua lại để tích hợp vào trình soạn thảo Microsoft Word).


MathType 6.9 đưa ra cho bạn 1 bảng lựa chọn các kiểu kí hiệu toán học, từ các dấu tích phân, đạo hàm, các dấu vector, kí hiệu tổng sigma, dấu so sánh… đến cả các kí tự toán học đặc biệt như alpha, beta, pi, … Đối với các biểu thức toán học phức tạp, bạn chỉ cần điền các giá trị vào các vị trí tương ứng, chúng sẽ hiển thị ngay cho bạn thấy và chỉnh sửa.

Tính năng và sự tiện lợi

Tính năng:
Làm việc với trên 600 ứng dụng và website như: Apple iWork ’09, Microsoft Office, ...
Nhiều cách để tạo ra phương trình hơn: nhập bằng tay, sử dụng phím tắt bàn phím, copy và paste, lưu biểu thức trong toolbar ...
Kiếm soát được nhiều màu và font hơn

Nhiều ký tự, Khuôn mẫu, và Font

• Nhiều font hơn: MathType có hơn trăm biểu tượng và khuôn mẫu trong trình soạn công thức toán học. Bên cạnh font toán học độc quyền Euclid™️ , bạn có thể sử dụng tới 1000 font ký tự toán học sẵn có trong máy tính của bạn, cũng nhiều như khi bạn download google chrome từ Internet.

• Tìm kiếm ký tự: Hộp thoại chèn ký tự MathType cho phép bạn khám phá những ký tự cho phép và thêm chúng với một cú click hay gõ phím.

Làm việc với nhiều ứng dụng

• Nhiều ứng dụng: Đối với Microsoft Word và PowerPoint, sử dụng MathType để thêm phương trình vào QuarkXPress và sự xếp đặt của Adobe InDesign , bảng công tác Excel ,trang HTML, và nhiều ứng dụng và loại tài liệu.

• Làm việc với Wikipedia: Wikipedia, từ điển bách khoa toàn thư phổ biến, chứa đựng 1000 trang với phương trình toán học. Nếu có dịp bạn tìm kiếm trong Wikipedia, bạn có thể sao chép phương trình có liên quan để sử dụng trong công việc của riêng mình. Bạn có thể sử dụng MathType để tạo ra những phương trình mới vào Wikipedia.

• Có nhiều cách để làm: MathType có thể thêm nhiều phương trình để bất cứ ứng dụng vào có một dòng Insert Object hay phía trong và bạn có thể dán hay thả một đối tượng đồ họa.

Hai cách để tạo phương trình

• Chỉ-và-Click Editing với Automatic Formatting: Phương trình có thể tạo ra một cách nhanh chóng bằng cách chọn khuôn mẫu từ bảng màu MathType và gõ chúng vào trong thanh rỗng. MathType áp dụng quy luật khoảng cách toán học tự động khi bạn gõ.

• Gõ TeX hay LaTeX: Nếu bạn đã biết cài đặt ngôn ngữ TeX, bạn có thể gõ những phương trình nhanh chóng bằng việc sử dụng chế độ nhập vào MathType's TeX. Chỉnh sửa TeX có thể kết hợp với chỉ-và-click chỉnh sửa và bạn có thể lấy được cả hai từ tốt nhất. Bạn có thể dán vào những phương trình từ tài liệu TeX có sẵn.

Tiết kiệm thời gian

• Lưu biểu thức vào trong Toolbar: Thả phương trình hay biểu thức sử dụng gần đây vào thanh công cụ MathType và bạn có thể chèn sau với chỉ một cú click hay một phím bấmt.

• Phím tắt: MathType cho bạn tinh chỉnh phím tắt cho việc ảo hóa mọi ký tự, khuôn mẫu và lệnh nào đó.

Sử dụng dễ dàng hơn

• Microsoft Office 2007, 2010 - MathType Ribbon Tab trong Word và PowerPoint: MathType áp dụng đầy đủ sự thuận tiện của giao diện ruy băng của Office 2007 và dễ dàng hơn đã từng làm với thaco tác phương trình trong tài liệu và bài thuyết trình. Số thứ tự phương trình mới và tính năng làm việc kết nối với mọi loại phương trình của Word.

• Microsoft Office 2010, 2007, 2003, XP (2002), and 2000 - Thanh công cụ và menu MathType trong Word và PowerPoint: MathType thêm một công cụ và menua vào Microsoft Word và PowerPoint, cho phép truy cập nhanh chóng tới những tính năng và lệnh siêu lực để đánh số phương trình, xuất ra những trang web có cái nhìn tuyệt nhất, bài thuyết trình, và nhiều hơn nữa.

Kết quả tốt hơn

• Màu sắc: Tô màu một phương tình có thể làm cho chúng nổi bật. Sử dụng màu để đánh dấu phần của một phương trình và chú trọng tới sự chú ý của sinh viên vào chúng. Chỉ ra những thay đổi trong từng bước trong thủ.

Cách cài:

1. Tải về và cài đặt như bình thường.
2. Nhập thông tin sau:
Name : RafaySoft (2 Mục trên dưới đều vậy)
Company : Rafay Softwares
Serial Key : MTWE691-011084-r0xyl
Email : Để trống.

Khi cài xong có báo lỗi về Font thì cứ nhấn OK, phần mềm vẫn dùng bình thường. Nhớ tắt Office trước khi cài.

MathType 6.9 for Windows (9.8 MB) đưa ra cho bạn 1 bảng lựa chọn các kiểu kí hiệu toán học, từ các dấu tích phân, đạo hàm, các dấu vector, kí hiệu tổng sigma, dấu so sánh… đến cả các kí tự toán học đặc biệt như alpha, beta, pi, … Đối với các biểu thức toán học phức tạp, bạn chỉ cần điền các giá trị vào các vị trí tương ứng, chúng sẽ hiển thị ngay cho bạn thấy và chỉnh sửa.

MathType 6.9 for Windows (9.8 MB) New Features:

1. Now supports Microsoft Office 2013 and Office 365:

– Office 2013 and Office 365: MathType 6.9 is fully compatible with Office 2013 and Office 365 installed on Windows 7 and 8 computers.

– Office 2010, 2007, 2003, and XP: MathType 6.9 is fully compatible.

– Office Web Apps, Office Mobile, and Office RT: MathType equations cannot be edited in these Office versions but equations created in other versions of Office will display and print.

– Office 32- and 64-bit: MathType 6.9 is compatible with both 32-and 64-bit versions of Office.

2. Compatibility with 700+ applications and websites.

3. MathPage now supports MathJax: Our MathPage™️ technology now has the option to publish your Word documents as web pages with MathML equations displayed using MathJax technology.

4. Windows 8 compatibility: MathType 6.9 works on Windows 8, Windows 7, Vista, and XP operating systems. MathType is not compatible with Windows RT.

MathType 6.9 for Windows (9.8 MB) equations are compatible with MathType 6.x and 5.x equations so you can continue to work with other MathType users even if they haven’t upgraded yet. When you upgrade to MathType 6.9 any changes you’ve made in your installed version of MathType, including keyboard shortcuts, toolbars, preferences, etc. will be retained.

Read more: https://isoft.biz/threads/download-mathtype-6-9-full-phan-mem-soan-cong-thuc-toan-hoc.3428/#ixzz5Cq3ir4Gi
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết